เล่นเกมเพลินๆแถมได้ตังค์ใช้กับเกมไฮโลออนไลน์ by gclub

เพราะการพนันขันต่อคือสิ่งที่เพิ่มความเพลิดเพลินและท้าทายที่คู่กับสังคมมนุษย์มาทุกยุคสมัย ทำให้ปัจจุบันการเขย่าไฮโลได้ถูกอัพแกรดมาอยู่ในรูปแบบของเกมไฮโลออนไลน์ ที่ตอบโจทย์กว่าเดิม เล่นง่าย,แทงได้สบายใจแบบไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง วันนี้ถ้าเราจะบอกว่าแค่คลิ๊กไม่กี่ทีก็มีเงินใช้แล้วกับการเล่นเกมไฮโลออนไลน์ gclub ไม่มีใครแน่กว่าใครอีกแล้วสำหรับเซียนหูทิพย์ทั้งหลายปัจจุบันมี โปรแกรมฟังเสียงไฮโลแล้ว และคุณสามารถเข้ามาทดลองใช้โปรแกรมบนหน้าเว็บของเราได้ ด้วยตัวช่วยที่เราเตรียมไว้ให้พร้อมสรรพทำให้เกมไฮโลออนไลน์กลายเป็นเกมเดิมพันที่ได้รับการตอบรับจากสมาชิกที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้ กติการแทงก็แสนง่ายแค่ทายแต้มจากลูกเต๋าว่าจะออกมาอย่างไร แต่กลับมีรูปแบบการทำเงินเข้ากระเป๋าที่หลากหลายกว่าเดิม การันตีว่าลุ้นง่ายแต่ทำเงินได้จริง

วิธีลุ้นเงินเดิมพันกับเกมไฮโลออนไลน์ให้ได้ผลลัพธ์แบบทวีคูณก็มีหลายวิธี

  1. การแทงเกมไฮโลสูง – ต่ำ เงินรางวัล 1ต่อจากเดิมพัน นับแต้มรวมของลูกเต๋าทั้งสามลูก แต้มต่ำ คือผลรวม 4 – 10 และแต้มสูงคือ ผลรวม 11 – 17 แต่หากลูกเต๋าทั้งสามออกมาเป็นเลขเดียวกันจะถือว่าเจ้ามือชนะ
  2. การแทงเกมไฮโลแบบเต็งเลข เงินรางวัล 1ต่อจากเดิมพัน เลือกเลขใดที่คิดว่าจะมีลูกเต๋าอย่างน้อย 1-2 ลูกออกมาเป็นแต้มนั้นๆ ถ้าลูกเต๋าเปิดมามีเลขตรงกับที่วางเดิมพันไป 1 ลูกรับเงินรางวัล 1ต่อ หากตรง 2 ลูกรับเงินรางวัลเพิ่มเป็น 2 ต่อแต่หากลูกเต๋าออกมาเป็นเลขนั้น 3 ลูกถือว่าตอง นับให้เจ้ามือเป็นฝ่ายชนะ
  3. การแทงเกมไฮโลแบบโต๊ดเลข เงินรางวัล 5ต่อจากเดิมพัน เลือกเลข 2 ตัวที่คิดว่าจะมีลูกเต๋าทั้งสามจะออกตรงกับเลขที่โต๊ดไว้(ต่างกับแทงเต็ง แทงเต็งเลือกแค่เลขเดียว) ถ้าลูกเต๋าเปิดมามีเลขตรงกับที่ที่เลือกวางเดิมพันก็รับเงินรางวัล 5 ต่อทันที
  4. การแทงเกมไฮโลแบบโต๊ดเลขคู่ เงินรางวัล 8 ต่อจากเดิมพัน เลือกเลขโต๊ดที่คิดว่าจะตรงกับลูกเต๋า 2 ลูก ถ้าลูกเต๋าเปิดมามีเลขตรงกับที่ที่เลือกวางเดิมพันก็รับเงินรางวัล 8 ต่อทันที
  5. การแทงเกมไฮโลแบบเต็งแต้ม ลักษณะนี้คือการเดาผลรวมของลูกเต๋าทั้งสามลูกในเกมนั้นๆ ซึ่งเงินรางวัลจะผกผันกันไปตามความยากง่ายดังนี้ จ่ายตามแต้มที่ออก โดยนับแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะมีแต้มรวมตั้งแต่ 4 แต้ม จนถึง 17 แต้ม ให้เลือกเล่น แต้มรวม 4และ17แต้มจ่ายเงินรางวัล 50 ต่อ /แต้มรวม 5และ16แต้มจ่ายเงินรางวัล 18 ต่อ/แต้มรวม 6และ15แต้มจ่ายเงินรางวัล 14 ต่อ/แต้มรวม 7และ14แต้มจ่ายเงินรางวัล 12 ต่อ/แต้มรวม 8และ13แต้มจ่ายเงินรางวัล 8 ต่อ/แต้มรวม 9,10,11และ12แต้มจ่ายเงินรางวัล 6 ต่อ
  6. การแทงเกมไฮโลแบบตอง เงินรางวัล 150 ต่อจากเดิมพัน เลือกเลข 1 ตัวที่คิดว่าลูกเต๋าทั้งสามจะออกมาเป็นเลขเดียวกันทั้งหมด ถ้าทายถูกก็รับไปเลยเงินรางวัล 150 เท่า
  7. การแทงเกมไฮโลแบบตองรวม เงินรางวัล 24 ต่อจากเดิมพัน เลือกทายผลว่าลูกเต๋าทั้งสามจะออกมาเป็นเลขเดียวกันทั้งหมดโดยไม่ระบุว่าเป็นเลขใดๆถ้าทายถูกก็รับไปเลยเงินรางวัล 24 เท่า

สำหรับใครที่มองหาโอกาสหารายได้เสริมขอบอกเลยว่าเกมไฮโลออนไลน์คือ ตัวช่วยชั้นดีอยางแน่นอน ยิ่งหากได้ฝึกโปรแกรมจับเสียงไฮโลแล้วละทำให้ลดความผิดพลาดของการวางเดิมพันได้เป็นอย่างดี ค่อยๆศึกษาให้เข้าใจ แล้วคุณจะรู้ว่าเกมไฮโลออนไลน์จะเปลี่ยนเงินเดิมพันให้กลายเป็นเงินรางวัลแบบทวีคูณหลายๆเท่าได้สบายๆ เล่นง่าย จ่ายจริง ไม่ต้องกลัวโดนจับ กับคาสิโนออนไลน์ by gclub